logo
logo
Tư vấn miễn phí:
0977 094 555
0913 492 192
Vietnamese English
Time 27.05.2019 09:50 | View 2.306

Lời đầu tiên Công ty TNHH Xây Lắp Lê Hoàng xin gửi đến quý khách hàng lời chúc Thịnh Vượng và lời chào hợp tác phát triển.

Công ty TNHH Xây Lắp Lê Hoàng tiền thân là Công ty TNHH XD TM DV Duy Hoàng ,thành lập ngày 19 tháng 05 năm 2011, có trụ sở chính tại số 163/12 Khu phố 1, Phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai; Tel: (0251) 3 609 888 ; Email: xaylaplehoang.ltd@gmail.com;

Công ty chúng tôi là đơn vị cung cấp vật tư thiết bị và thi công xây lắp các loại hình chuyên ngành điện lưới, từ xây dựng mới đường dây trung hạ thế, hệ thống chiếu sáng – trạm biến áp tới cải tạo di dời lưới điện đến 35kV.

Về hoạt động thương mại, Công ty TNHH Xây Lắp Lê Hoàng cung cấp những sản phẩm thiết bị vật tư như: Máy biến áp, FCO, LBFCO, LA, DS, máy cắt, Recloser, sứ đứng, sứ treo Polymer, tủ tụ bù, tủ điện, đà, cáp … của các hãng nổi tiếng và các nhà sản xuất uy tín được ngành điện cho phép lên lưới điện.

Về thi công xây lắp, Công ty chúng tôi thi công xây dựng rất nhiều các trạm biến thế, đường dây trung hạ thế, cải tạo di dời lưới điện đến 35kV, hệ thống chiếu sáng công cộng.

Với phương châm “ Chất Lượng – Niềm Tin” chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng để làm thuớc đo cho sự phát triển doanh nghiệp mình, Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và hậu mãi lâu dài cho mỗi sản phẩm

Trong thời gian gần đây, cùng với sự phát triển của các Công ty trong và ngoài nước sau một thời gian dài đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả, Quý công ty có nhu cầu sửa chữa, nâng cấp, mở rộng xây dựng mới các hạng mục: nhà xưởng, nhà xe, nhà kho, đường giao thông nội bộ công ty....; Biết được nhu cầu cấp bách và thiết thưc đó Công ty chúng tôi đã thành lập đội ngũ gồm các kỹ sư, công nhân chuyên nghiệp sẽ tư vấn, thiết kế và thi công làm hài lòng Quý công ty.

Qua những năm kinh nghiệm xây dựng trong ngành điện, Công ty chúng tôi đã thực hiện hoàn thành nhiều công trình trong và ngoài các Khu công nghiệp ở Đồng Nai, Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh phụ cận, đạt giá trị doanh thu tài chính cao.